Nguyên liệu:
4 cây mì căn
1/2 lon thơm (pineapple)
2 muỗng canh xì dầu
1 muỗng cafe đường
1 muỗng cafe barô phi
2 muỗng canh sauce cà chua
2 trái cà chua
2 cọng cần
1/2 muỗng cafe muối
1/3 muỗng cafe bột ngọt
1 muỗng cafe bột năng
Tiêu
1)chuẩn bị:
-Mì căn cắt miếng chiên vàng.
-Cà chua bỏ hột cắt miếng
-Thơm bỏ nước để ráo
-Cần tước chỉ cắt xéo
-Bột năng hoà với chút nước
2)Cách làm:
- cho dầu vào chảọ cho mì căn và barô phi vào xào với gia vị: xì dầu, đường, bột ngọt cho thấm.
- cho sauce cà chua, thơm, và cà chua vàọ
- Cho bột năng hoà với nước vào sền sệt. Nêm lại cho vừa ăn.
- Múc ra dĩa và răc tiêụ