Vật liệu:
Đùi gà (khoảng 12 đùi)
Gừng, Xả, tỏi, chicken cub (loại viên gia vị gà có magi đó), đường .
Dầu 1/2 bát
1 lon chicken brothCách làm
Đùi gà mua về, rửa sạch , chặt bỏ cái khúc phía dưới , ướp tí muối để vào rổ cho ráọ
Bắc chảo lên, cho 1/2 bát dầu ăn vào, chờ cho dầu nóng già, cho từng gà vào chiên cho vàng mặt...vừa vàng tới thôi nhen.
Bỏ gà ra đĩạ
Bắc cái nồi cho 2 muỗng dầu ăn vào, cho 3 muỗng xả bằm nhuyễn, 1/2 muỗng tỏi cũng bằm nhuyễn...phi cho thơm...đừng để cháy nhen, xong trút gà vào trộn đều, cho 3 viên gia vị magi gà, 2 muỗng đường, gừng thái miê"ng mỏng khoảng 10 or 15 miếng...(xả , tỏi, gừng là tùy theo khẩu vị mỗi người...cho nhieu hay ít)xong đả
o đều lên, mở lon chicken broth ra đổ vào, đậy nắp đun với medium lửa cho đến khi thịt mềm và thấm thì là xong.